ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói đơn vị thiết kế xây dựng nhà cửa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Bạn muốn xây nhà cấp 4, thiết kế nhà cấp 4, hay tham khảo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị những mẫu nhà cấp 4 đẹp và đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói. Đơn giá thi công xây dựng nhà cấp 4 Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nam Hòa Xuân được xây dựng dựa trên cơ sở mức giá trên thị trường cạnh tranh mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói có thể dao động và phụ thuộc vào gia chủ xây nhà có mục đích gì? Xây kiên cố hay chỉ tạm thời 5 đến 10 năm, xây nhà cấp bốn ở đâu, quận nào?, nó có phụ thuộc một phần vào địa chất từng quận.

Phân tích quy trình thực hiện đơn giá xây nhà cấp 4

Quý vị muốn xây nhà cấp 4, diện tích đất 4m X 14m, diện tích xây dựng khoảng 12m còn lại 2m làm sân để xe, ngoài ra Quý vị muốn xây thêm gác giả khoảng 4m X 4m và tất nhiên muốn chi phí thấp vẫn có thể đảm bảo độ bền công trình chắc chắn, thẩm mỹ theo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói như sau:

Có một số nơi có nền đất tương đối tốt, đất ba gian bên dưới 1.2m thường là đất tổ ong, đất sét, nếu làm nhà ở những khu vực có nền đất như thế này thì rất tốt. Móng nhà cấp bốn không phải cầu kì, chỉ cần đào sâu xuống 0,8-1m và xây tường 200 bằng gạch ống hoặc gạch đinh (xây đúng tiêu chuẩn chịu lực) là được. Lên khỏi mặt đất chúng ta đổ một lớp đà kiềng 200 X 200, từ đó xây cột gạch, tường gạch ngăn phòng, đổ dằng, đổ sàn giả (sàn giả BTCT chống rung) mái lợp tôn. Tuổi thọ của những ngôi nhà cấp 4 này khoảng trên dưới 20 năm.

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói theo dạng này có giá thành từ 2,9 triệu đến 3 triệu/m2 không tính móng. Đơn giá có thể thay đổi tùy yêu cầu chủng loại vật tư. Với diện tích xây dựng là 4m X 12m như ở trên (chưa tính cổng và sân) thì tổng chi phí là 48m2+16m2 sàn giả=64m2 X 3.000.000 đ/m2 =192.000.000 đồng.

Đại đa số nền đất ở đây rất yếu, bên dưới chủ yếu là sình lầy, cát san lấp của công trình trước kia, cho nên khi xây dựng mới phải lưu ý thêm một chút về phần móng để đảm bảo kết cấu chịu lực.

Mức giá trên còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nếu thi công phần móng là móng đơn, cột BTCT, sàn giả BTCT chống rung, chắc chắn và lợp mái tôn thì đơn giá lúc này khoảng 3.9 triệu/1m2.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nam Hòa Xuân
Số Nhà 02 Khu B2.32 Nam Hòa Xuân, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0932 441 882 – 0905 899 674
www.nhadepdn.net
Email: lienhe@nhadepdn.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép !!